Máy lạnh Daikin

LIÊN HỆ DỰ ÁN: 0917 662 036

SẢN PHẨM DAIKIN : 0918 884 423

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG BNB (BNB ENGINEERING)

Thành lập

BNB Engineering được thành lập vào ngày 24/06/2013. Trụ sở chính của Công Ty ở 88/6 Ấp Mỹ 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP.CHM. Văn phòng giao dịch tại 240 Lê Lâm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hệ thống ĐHKK

BNB ENGINEERING chuyên thiết kế và thi công, bảo trì trọn gói cho tất cả dự án cơ điện lạnh như nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp. Ngoài ra, công ty chúng tôi là đại lý của các đối tác Daikin, chuyên cung cấp thiết bị máy lạnh hiệu Daikin từ cục bộ cho đến trung tâm như VRV/CHILLER/AHU/FCU.

Các hạng mục chính cung cấp:

- Cung cấp chính hãng máy lạnh Daikin CHILLER/AHU/FCU/VRV/VRF/…
- Thiết kế, thi công hệ thống ĐHKK và thông gió
- Thiết kế, thi công hệ thống kho lạnh
- Thiết kế, thi công hệ thống điện
- Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì hệ thống cơ điện lạnh

Hơn 20 năm kinh nghiệm

Với đội ngũ kỹ sư có kiến thức, tâm huyết và bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, BNB ENGINEERING tự tin có thể đáp ứng tối đa các yêu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực mà công ty chúng tôi cung cấp.

Thi công dự án

BNB ENGINEERING đã cung cấp và thi công rất nhiều dự án điều hòa không khí và dự án kho lạnh cho các khách hàng trên cả nước, nhiều khách hàng là các tập đoàn lớn hàng đầu trong nước. Hơn nữa, công ty cũng đã thực hiện nhiều dự án có vốn đầu tư nước ngoài từ Nhật, Mỹ, Châu Âu tại các khu công nghiệp nổi tiếng như VSIP 1, VSIP 2, Amata,…

Nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi đã luôn nỗ lực, không ngừng phấn đấu, không ngừng học hỏi và luôn cố gắng hết mình để trở thành đối tác lâu dài và mang lại sự hài lòng tối đa cho Quý Khách Hàng. Sau cùng, Chúng tôi kính chúc Quý Khách Hàng được nhiều sức khỏe và thành Công!